ถ่ายบ่อย

ถ่ายบ่อยวันละ 2-3 รอบ มา3วัน(ถ่ายแบบเนื้อนิ้มไม่เหลวจนเป็นน้ำ) และเมื่อคืนมีอาการปวดท้องแบบอยากถ่ายออกมา แต่ก็ไม่ถ่าย มีอาการปวดแบบถ่ายพอไปเข้าห้องน้ำกับมีแต่ฉีออกมาเป็นแบบนี้ เกือบ6 ชม.เข้าห้องน้ำเป็น10รอบ พอตอนเช้าเราถ่ายออกมารวมเวลานี้ก็2รอบ อยากทราบว่าผิดปกติไหมค่ะ หรือ เป็นการเจ็บเตือน

1 Trả lời

บ้านนี้เป้นอาการแบบนี้และคร้วันหนึ่งแล้วคลอด