ช่วยแนะนำถุงเก็บน้ำนมหน่อยค่ะ

ถุงเก็บน้ำนมยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนโอเค ไม่เหม็นหืนบ้างคะแม่ๆ 🙏🏻 กำลังซื้อของเตรียมคลอดค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ใช้ของ เนเจอร์ ค่ะ กลิ่นถุงก็ปกติดี แต่กลิ่นหืนคงหมายถึง กลิ่นนมที่แช่นานรึเปล่าา😅

2y trước

สั่งในชอปปี ค่ะ ถูก