สอบถามจรัส

ถุงสต็อกน้ำนมก่อนให้ลูกกินตัองทำอย่างไรคะของเราเป็นตู้เย็น 2ประตูค่ะ

1 Trả lời

นำลงมาไว้ช่องธรรมดา 1 คืนให้ละบาย พอละลายแล้วให้น้องดูดแบบเย็น หรือแช่น้ำธรรมดา หรือแกว่งผ่านน้ำได้เลยค่ะ ห้ามอุ่น ห้ามแช่น้ำร้อนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ