ตั้งครรภ์

ถุงตั้งครรภ์ไม่สวย 3เดือนครึ่งแล้วค่ะ แต่เด็กโตดี โตเกินเกณฑ์อีกด้วย แบบนี้จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยค้ะ แม่ๆบ้านไหนมีถุงตั้งครรภ์แบบเดียวกะบ้านนี้มั้ย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวลห่วงน้องมากๆ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่