อาหารเสริม

แม่ๆเริ่มให้ลูกกินอาหารเสริมพร้อมกับนมแม่ตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ตอนนี้น้องได้3เดือนครึ่งแล้วค่ะ ???

อาหารเสริม

6 เดือนค่ะ หรือบางคนถ้าหมอวิเคราะห์แล้วว่ากินก่อน6เดือนได้หมอก็จะบอก หมอจะเป็นคนตัดสินใจให้เราค่ะแม่ ว่าน้องพร้อมที่จะกินก่อนกำหนด6เดือนหรือเปล่า

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ❤

6 เดือนขึ้นไปค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🤗