อยากสอบถามแม่ๆคะ ไปฝากท้องตอน4 สัปดาห์ แต่พอเซาว์ดยังไม่เจอตัวน้องคะ หมอนัดอีกทีตอน 5สัปดาห์ คะ อยากถามว่า แม่ๆเจอ

ถุงตั้งครรภ์ รึตัวน้องประมานกี่ สัปดาห์คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจอน้องตอน 7 วีคค่ะ