ลูกๆบ้านไหนเปนอาการโคลิคบ้างค่ะ

ถึงเวลาร้องก๊ากขึ้นมาเลยคะ งอเเง เปนทุกวันเลยคะ ทำทุกอย่างเเล้วลองมาหมดก้อไม่หายคะ อีกนานเเค่ไหนอาการเเบบนี้จะหายไปคะ ตอนนี้ได้1เดือนกว่าๆคะ เครียดมากเลยคะลูกใครเปนบ้างคะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ เป็นอยู่เดือนกว่าๆ หาหมอทั้งปัจจุบันและโบราณ สายศิลเต็มแขนก็ไม่หาย. สุดท้ายเปลี่ยนนมค่ะ (แม่นมไม่พอต้องเสริมนมผงค่ะ) ลูกน่าจะย่อยนมวัวได้ไม่หมดทำให้เจ็บท้อง เปลี่ยนมาใช้นมสูตรพิเศษสำหรับเด็กแพ้โปรตีนนมวัว nutramigen lgg หายค่ะ