ไขบนหัวน้อง

น้องมีไขแบบนี้คะทำยังไงถึงจะออกหมดบนหัวน้องก็มีคะมีคุณแม่ๆใช้อะไรบ้างคะหรือทำยังไงถึงออกหมดคะ ตอนนี้น้อง1เดือนกว่าๆคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไขบนหัวน้อง

น้ำมันมะกอกนวดค่ะ สามสี่วันหาย เบบี้ออยไม่หลุดนะคะหมอแนะนำ นวดน้ำมันมะกอกแล้วสระผมค่ะ ส่วนตามหน้าสามารถไปคลินิกเด็กให้หมอจ่ายทีเอให้ทาบางๆ พอค่ะ หายให้หยุดใช้

สระผมให้น้องทุกวันค่ะ และค่อยๆใช้ออยหรือน้ำมันมะกอกเช็ด บ้านนี้ตั้งแต่คลอดมาพยาบาลบอกต้องสระผมทุกวัน ไม่เป็นไขเลยค่ะ

ผสมออยลงใส่ในน้ำอาบ ใส่ไม่ต้องเยอะค่ะ ผ่านไปได้3-4วัน หาย

9mo trước

หายคะทาออยค่อยๆถูออก

ทาเบบี้ออยคะ ใช้เวลาหน่อย

ใช้สำลีชุปออยเช็ดหายค่ะ