หนูออกมาแล้วจ๊ะแม่ๆ ??

ถึงหนูจะออกมาก่อนกำหนดแต่หนูก็แข็งแรงนะคะ #3day?? #34week 4day ?? #น้องแชมเปญ ลูกสาวจร้าา?? #อัปเดต ตอนนี้หนู 4 เดือนแล้วจร้าา??

หนูออกมาแล้วจ๊ะแม่ๆ ??

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้หมอก็นัดผ่าวันที่5พ.ย.นี้แล้วแต่น้องยังหนักไม่ถึง2500เลยค่ะกลัวออกมาต้องอบ(ที่นัดผ่าเพราะมีอาการท้องแข็งบ่อย+มีมูกเลือดค่ะ)

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 33วีค 5วัน อยู่คนเดียวด้วย แฟนกลับอีก2อาทิตย์ กลัวจะแตกก่อนมากๆ รบกวนถามแม่ น้องหนักเท่าไหร่คะ มีอาการอะไรก่อนคลอดไหมคะ

5y trước

น้องหนัก 2210 ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมากๆอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะคุณแม่ ขอโทษนะคะ แม่มีอาการอะไรหรือเปล่าค่ะก่อนคลอดน้อง

5y trước

ขอให้แม่และน้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ💙

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะบ้านนี้35+6แล้วก็รออยากคลอดละ😊😊😊น้องหนักเท่าไหร่คะ

5y trước

แข็งแรงมากค่ะแม่ แรงถีบนี้เยอะมาก😂😂😂

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

แม่ค่ะคลอดน้องแล้วเค้าให้ญาตินอนเฝ้ารึเปล่าค่ะ.เปนคน ตจว.ค่ะกลัวอยู่คนเดียว

5y trước

ถ้าอยู่ห้องพิเศษญาติเฝ้าได้ไม่เกิน 2คนค่ะ แต่เข้าเยี่ยมได้ตลอด

ยินดีด้วยค่ะน่ารักต่าชังเชียวขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยนะค่ะ

คุณแม่มีอาการยังไง ค่ะทำไม น้องออกก่อนกำหนดค่ะ แต่ก้อยินดีด้วยน่ะค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ น้องแข็งแรง แรงถีบเยอะมากค่ะแม่😍😍

น่ารักน่าชังมากคะ ขอให้ลูกบ้านนี้เกิดมาแข็งแรงสมบูรณ์แบบนี้นะคะ🙏😍👶🏻

5y trước

ขอบคุณคร้าา

คลอด 34w เหมือนกันค่ะ น้องแข็งแรงดี มีอบตัวเหลืองนิดหน่อยค่ะ เพศชาย😁