หนูออกมาแล้วจ๊ะแม่ๆ ??

ถึงหนูจะออกมาก่อนกำหนดแต่หนูก็แข็งแรงนะคะ #3day?? #34week 4day ?? #น้องแชมเปญ ลูกสาวจร้าา?? #อัปเดต ตอนนี้หนู 4 เดือนแล้วจร้าา??

หนูออกมาแล้วจ๊ะแม่ๆ ??

น้ำหนักเท่าไรค่ะแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่แตก

5y trước

ขอบคุณค่ะ😂😂

อาการเป็นไรค่ะแม่กลัวเหมือนกันตอนนี้30+เริ่มเหมือนจะไม่ไหวแล้ว

น่ารักน่าชังเชียว อยากคลอดไวๆแบบนี้จังเลยค่ะเริ่มอึดอัดเเล้วว

มีอาการยังไงบ้างคะบ้านนี้ก็34w4dเหมือนกันคะตอนนี้มีมูกเลือดออกคะ

5y trước

รีบไปหาหมอเลยคุณแม่

น่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะแม่

ยินดีด้วยคร้า ขอให้น้องเเข็งเเรงนะค่ะ น้องหนักเท่าไหร่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร้า น้องหนัก 2,210กรัมค่ะ

ก่อนกำหนด ออกมากี่โลค่ะแม่ น้องน่ารัดน่าชังมากเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่..คลอดง่ายจัง..เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะจ้ะ

อื้อหือ คุณแม่สบายท้องเลย มาไวมาก น้องแข็งแรง น่าชัง

ตอนนี้น้องครบ 4เดือนเต็มแล้วค่ะ จ้ำม้ำมากก😂😂😂