เพศลูก

ถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ มีโอกาสที่หมอซาวด์บอกเพศลูกเป็นผู้หญิง แล้วคลอดออกมาเป็นผู้ชายใหมค่ะ คนแถวบ้านมีแต่คนทักว่าผู้ชายค่ะแต่หมอซาวด์บอกผู้หญิง แต่เราอยากได้ผู้หญิงค่ะ แอบกังวล???

1 Trả lời

คนทักคือคนทักค่ะ เขาไม่ได้เป็นหมอ ไม่มีเครื่องซาวด์เหมือนรพ. ตามที่หมอบอกเลยค่ะคุณแม่ แต่ถ้าไม่มั่นใจรอให้วีคมากกว่านี้หน่อยแล้วตรวจอีกทีก็ได้ค่ะ จะได้เห็นชัดๆ อย่าไปเชื่อคนทักมากค่ะ เชื่อหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ