คนแรกกกับคนสองคลอดต่างกันนานไหม?

ถามแม่ๆๆที่มีลูก2ค่ะ บ้านนี้คนแรกคลอดตอน38 สัปดาห์เป๊ะ พอคนสอง 38+4 สัปดาห์แล้วค่ะ มีแม่ๆๆคนไหนตลอดต่างกัน นานไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ท้องแรกกคลอดธรรมชาติค่ะ ท้องสองคิดไว้ก็ธรรมชาติ ใจแม่อยากให้น้องออกมาแล้วค่าา😅