ว่าด้วยเรื่องขวดนม

ถามแม่ๆในนี้หน่อยค่ะ ขวดนมแบบนี้คอกว้างหรือคอแคบ แล้วสามารถใช้จุกพีเจ้นได้ไหม #ขอบคุณค่ะ💓

ว่าด้วยเรื่องขวดนม

แบบนี้เรียกคอแคบค่ะ ใช้กับจุกพีเจ้นได้ค่ะ

คอแคบค่ะ เปลี่ยนจุกเป็นพีเจ้นได้ค่ะแม่

คอแคบค่ะ เปลี่ยนจุกได้ใช้เหมือนกันค่ะ

ขวดคอแคบค่ะ แต่เรื่องจุกไม่ทราบนะคะ😅

คอแคบค่ะ ปลี่ยนจุกเป็นพีเจ้นคอแคบได้

คอแคบค่ะ จุกพีเจ้นมีแบบคอแคบนะคะ

คอแคบค่ะ