ทีมสิงหา 👶🏻

ถามแม่ๆใครท้องสองแล้ว ส่วนใหญ่ออกก่อนหรือหลังกำหนดคะ กังวลยิ่งกว่าท้องแรกอีกเพราะเจ็บท้องน้อย หน่วง แน่นไปหมด สังขารไม่ไหว 30W+2 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30w วันก่อนท้องแข็งทั้งคืน ตอนเช้าไปโรงบาล แอดมิน3วัน หมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว แม่มีโอกาสคลอดได้ตลอดเวลา หมอฉีดยาและให้ยากันแท้ง แม่เครียดเลยค่ะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ กำหนด 5 สิงหา ไม่รู้เหมือนกันว่าจะออกก่อนมัย แต่แม่มีเรื่องให้เครียดทุกวัน แบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมัยค่ะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ กำหนด30สิงหา แต่คาดว่าน่าจะย้ายมากลางเดือนค่ะ(ผ่าคลอด) รอจนกว่าลูกจะอยากคลอดค่ะจะไม่นัดวันผ่า

33วีค เปนเหมือนกันค่ะตอนนี้ ดิ้นต่ำมาก ปวดหน่วงๆ ปวดหลัง ดิ้นที่หนึ่งฉี่แทบราดเพราะน้องดิ้นต่ำ ท้อง2ค่ะ

แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด3 สิงหาคมค่ะ 33w มีอาการท้องแข็งบ่อยค่ะ ท้องแรก ท้องเล็กมาก กว่าจะได้ย้ายทีมอยู่ค่ะแม่

ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 30+3 กำหนด 14 สิงหา แม่ๆว่าเอาจริงๆน้องน่าจะคลอดวันไหนคะ ปล.ท้องแรก คลอดตอน 38+6 ค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง3สิงหาเหมือนกัน30+4dปกติยังไม่มีอาการอะไรจะจุกแต่ตอนขับรถมอไซค์ไปทำงานนิละ

บ้านนี้กำหนด1สิงหา กลัวจะย้ายทีมเหมือนกันค่ะ.เมื่อคืนปวดตรงท้องน้อยปวดๆหายทั้งคืนเลย

ท้อง2ค่ะ หมอบอกว่าท้อง2จะมาเร็วกว่าท้องแรกค่ะ นี่ท้องแข็งบ่อยมากกกค่าาา

บ้านนี้ปวดหลังปวดหน่วงจิมิ นั่งนานปวดหลังปวดไปหมดอยากจะร้องคะ