ทีมสิงหา 👶🏻

ถามแม่ๆใครท้องสองแล้ว ส่วนใหญ่ออกก่อนหรือหลังกำหนดคะ กังวลยิ่งกว่าท้องแรกอีกเพราะเจ็บท้องน้อย หน่วง แน่นไปหมด สังขารไม่ไหว 30W+2 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง2ทีมสิงหาเหมือนกัน32wกำหนด2สิงหาคิดว่าน่าจะได้ย้ายทีมค่ะ😅

1y trước

กำหนด2สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ ซาวด์ตอน31+6หมอบอกว่าน้องหนัก2225gเริ่มกลับหัวแล้ว พยาบาลแจ้งว่าจะต้องย้ายกำหนดคลอดค่ะ

31+1นี้เข้าห้องน้ำบ่อยลุกยากเป็นตะคริวมาครบหมด🥹ท้องเเรก

โดยปกติแล้ว ท้อง2 จะคลอดเร็วกว่าท้องแรกเสมอค่ะ

ทีมสิงหาท้อง2เหมือนกันค่ะ

ท้อง2ออกก่อนกำหนดค่ะ38wค่ะ

เดินลุกขึ้นลำบากแล้ว

✌️✌️