เพิ่มน้ำหนักลูกในครรย์

ถามแม่ๆหน๋อยค่ะ พอดีน้ำหนักน้องในครรย์ต่ำกว่าเกณฑ์ ต้องบำรุงอะไร อย่างไรค่ะ น้ำหนักน้องถึงจะเพิ่มขึ้น ตอนนี้ 28w+3d แล้วค่ะ น้องเพิ่ง 956 กรัมเองค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

นม กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม ช่วยเพิ่มได้ค่ะ กินไข่ต้มวันล่ะ 2 ฟอง นมวันล่ะ 2-3 แก้ว กล้วย 3 ลูกต่อวัน ช่วยได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่