ยา

ถามแม่ๆหน่อยจ้า ตั้งแต่ฝากท้องมาเดือนที่1-7 เดือน ได้แค่ยาตัวนี้ตัวเดียวเลย แล้วทำไมไม่ได้ยาบำรุงเลือดด้วยคะ แม่ๆบ้านอื่นได้ยาตัวไหนบ้างคะ

ยา

วิตามินรวมหรอค่ะ มันก้รวมทุกอย่างแล้วค่ะ ถ้าเจาะเลือดแล้วค่าเลือดไม่จางลง ก้ไม่เปนไรค่ะ ทานอาหารเสริมเอาก้ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้กินวันล่ะ10เม็ดเลยค่ะ ปัจจุบัน15วีค

4y trước

ไม่ทราบเหมือกันค่ะ สงสัยว่าเมื่อปีที่แล้วเคยผ่าตัดปีกมดลูกไป เสียเลือดเยอะหรือป่าว