ยา

น้องได้7เดือน อยากทราบว่าให้กินเวลาไหนค่ะ คุณหมอให้กินสัปดาห์ละ1ครั้ง#ห้ามกินยานี้พร้อมนม

ยา
1 Trả lời

อ่านแล้วไม่เข้าใจตรงไหน ทำไมไม่ถามหมอหรือเภสัชกรที่จ่ายยาคะ แม่ก็เลือกเวลาเลยค่ะ มื้อนมห่างกันตั้ง2-3ชม. แค่ไม่ให้กินพร้อมนมแค่นั้นเอง