ลูกฟันยังไม่ขึ้น

ถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าลูก9เดือนกว่าแล้ว แต่ฟันยังไม่ขึ้นเลยนี้ปกติไหมคะ

ปกติค่ะ สามารถรอฟันขึ้นได้ถึง1ขวบครึ่งค่ะ ถ้าตอนนั้นยังไม่ขึ้นค่อยไปพบหมอฟัน แต่เพื่อความสบายใจแม่พาน้องไปเลยก็ได้ค่ะ ให้หมอตรวจดูอีกที

ทางนี้ 10 เดือนครึ่ง ยังไม่มีวี่แวว หมอบอก ปกติ สามารถรอได้ถึง 1 ขวบครึ่งค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน10เดือนค่ะ มีเวลารอถึง 1.6 ขวบค่ะ

น้อง10เดือนกว่า ฟันขึ้นล้าง2 บน2 ซีก แล้วค่ะ

ฮาเล่ย์น้อย 5 เดือน ขึ้นมา 2 ซี่แล้วครับ

ปกติค่ะ ยังรอได้ เด็กที่บ้านมาตอน 1 ขวบค่ะ

ทางนี้1ขวบ14วันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

11เดือนยังไม่ขึ้นสักซี่เลยคะ

บ้านนี้4เดือนขึ้นแล้วจร้า

บ้านนี้ซี่แรก 11 เดือน