ตอนนี้ท้องผูกมากจนคิดว่าเป็นริดสีดวงแล้วเพราะรูก้นบวมมากเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างรักษายังไงกินยาอะไรคะ

ทานกระเจี๊ยบเขียว,มะเขือยาว ปรุงสุกนะคะ/ ซุปกระดูกที่ตุ๋นไฟอ่อนนานเกินครึ่งชั่วโมง ซุปไก่ก็ได้เนื้อก็ได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้เป็น เจ็บมากๆค่ะ แต่บอกหมอ หมอเลยให้ยาสอดกับยากินมา 6วันอาการดีขึ้นค่ะ เน้นทานผักผลไม้มากๆด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ