น้องไม่อึ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องไม่อึมา3วันแล้วค่ะ น้อง1เดือน9วัน ก่อนหน้านี้น้องกินนมแม่มาตลอดแต่นมแม่ไม่พอเลยเสริมด้วยแอนฟาเลคค่ะ ให้น้องเริ่มกินวันที่10 พอวันที่13 น้องก็ไม่อึเลยถึงวันนี้3วันแล้ว แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ แต่ก่อนหน้านี้น้องอึทุกวันๆละ7-8รอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้ากินนมแม่ไม่ถ่ายเป็นอาทิตก็มีคะนมแม่ย่อยง่าย