อากาศร้อน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะที่ห้องอากาศร้อนตั้งแต่ออกจาก​ รพ.ตอนนี่น้อง20วันแล้วเปิดพัดลมส่ายพอโดนตัวน้องบ้่างห่มผ้าบางๆให้น้องจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะหมายถึงน้องจะปอดบวมรึเปล่า

1 Trả lời

บ้านนี่นอนแอร์ตั้งแต่แรกเกิด อยุ่บ้านก้แอร์ พัดลมบ้าง ก้ปกติดีนะคะ

5y trước

ค่ะ บ้านนี้ผดไม่มีเลยค่ะ อากาศมันร้อนสงสารลูกค่ะ ก้เปิดพัดลมสายไปมา