กิน

กินอะไรให้ชื่นใจดีคะ อากาศร้อน

อากาศร้อนๆแบบนี้ลองทานเป็นผลไม้ที่มีน้ำเป็นองค์ประกอบเยอะๆดูค่ะ เช่นแตงโม สับปะรดแช่เย็น พอช่วยได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานมากไปเพราะน้ำตาลอาจจะสูงถ้าตั้งครรภ์อยู่ด้วย แต่ถ้าทานอยู่ประจำคือน้ำเปล่าเย็นๆค่ะ แก้ร้อนได้ดีนัก

แตงโมปั่น ตอนท้องกินทุกวัน แต่เอาแบบหวานน้อย

บ้านนี้น้ำกระเจี๊ยบ น้ำใบเตย ผลไม้ที่แช่เย็น

บ้านนี้ชอบผลไม้แช่แข็ง แทะกินแทนไอติมเลยค่า

กินน้ำปั่นผลไม้ค่ะเพื่อสุขภาพของแม่และลูก

แตงโมค่ะ แม่บ้านนี้ติดแตงโมแช่เย็นๆมาก 🍉

น้ำแข็งใสค่ะ ผลไม้แช่เย็นๆ น้ำหวานๆๆ

บ้านนี้น้ำปั่นหรือผลไม้แช่เย็นจ้า

น้ำส้มคั้นสด / น้ำมะพร้าว เย็นๆค่ะ