เรื่องเงินอุดหนุนเด็กเเรกเกิด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลงทะเบียนเงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กเเรกเกิด ต้องไปลงทะเบียนที่ภูมิลำเนาหรือสามารถไปลงได้ที่เขตเทศบาลที่เราอยู่ปัจจุบันค่ะ น้องเกิด 10/10/62 ค่ะ

ต้องดูว่าเด็กอยู่กับใคร ใครเป็นคนเลี้ยง แล้วคนเลี้ยงที่อยู่อยู่ที่ไหน ก็สามารถไปลงทะเบียนได้เลยค่ะ

คุนหมอที่เราไปคลอดเค้าจะเป็นคนบอกคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ☺️