ลูกน้อยได้1เดือนไม่ถ่ายคะเคยสวนวัยที่13/10/62ตั้งแต่ตอนนั่นวันนี้วันที่18/10/62ยังไม่ถ่ายเลยต้องทำอย่างไรคะไม่อยากสวนก้นให้ลูกอีกเลยคะ

ช่วยหน่อยค่ะ

เหมือนกันค่ะนี้ไม่ถ่ายมา3วันแล้วกินนมแม่อย่างเดียวเรยค่ะ

ลูกกินนมแม่ไหมคะ

5y trước

กินนมแม่อย่างเดียวแต่มีวันหนึ่งกินนมHiQ แค่2ออนคะคิดว่าลูกไม่อิ่มเลยเสริมค่ะ