การนอนของลูก

#ถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง2เดือนกลางคืนน้องนอนยาวไม่ค่อยตื่นกินนมต้องคอยปลุก บางทีแม่เหนื่อยก็หลับเพลิน น้องนอนยาวหลายชม.ไม่ตื่นกินนมจะอันตรายมั้ยคะ ปล่อยน้องนอนยาวได้มั้ย

บ้านนี้ให้นอนยาวได้ไม่เกิน4ชม.ค่ะ

1mo trước

ถ้าปล่อยให้นอนยาวจะทำให้มื้อนมและปริมาณนมที่กินแต่ลาะวันลดลงค่ะ 0-3เดือน ควรปลุกค่ะ