ปากแหว่งเพดานโหว่

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราตรวจแล้วโครโมโซมปกติมีความเสี่ยงสูงมั้ยค่ะ กรรมพันธุ์ไม่มีคนเป็น แม่ไม่สูบบุหรี่ไม่กินเหล้า แม่อายุ19ค่ะ กลัวทุกอย่างเลยค่ะกลัวลูกจะเป็นอะไร ลูกคนแรกด้วยค่ะ วันจันทร์นี้จะไปซาวด์ดูค่ะ ขอไห้น้องปกติด้วยเถิด แม่ที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ ขอกำลังใจด้วยค่ะ🥰🥰

ปากแหว่งไม่สามารถเช็คจากโครโมโซมได้ค่ะต้องซาวอย่างเดียวค่ะ เราพบตอนน้อง 5 เดือน ตรวจทั้งตัวอ่อน ตัวนิฟตี้ เจาะน้ำคร่ำโครโมโซมปกติจ้า แต่อย่าเคลียดนะค่ะ สู้ๆค่า