28w6d มีความยิ้มให้แม่ด้วยนะสาวน้อย #22 พฤษภาคม ท้อง2 ลูกสาว #ลูกสาวคนที่2

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือน6วัน เวลาน้องฉี่น้องเบ่งแรงฉี่มีสีเหลืองมีเมือกใสออกมาเมือกมีเส้นใยสีขาวเหมือนใยส้มออกมาด้วยค่ะ ตอนนี้แม่กังวลมากข้อความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ