ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเริมป้อนข้าวบ้างค่ะ ตอนนี้น้อง6เดือน15 วันแล้วค่ะ เริ่มป้อนข้าวน้อง แต่น้องไม่ค่อยกินอ่ะค่ะ มีวิธีไหนทำให้น้องกินข้าวได้บ้างค่ะ แม่พยายามมากเลยค่ะ น้องก็ไม่กิน

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มตอน 4เดือน25วันค่ะ ข้าวบด+นมคือเมณูแรกที่ให้น้อง ให้ปริมาณ1ออนซ์ เอาแบบเหลวหน่อย เพื่อให้น้องชินค่ะ แล้วค่อยปรับความหนืด แต่บ้านนี้เพิ่งมาปรับความหนืดช่วงน้อง5เดือนค่ะ ปรับให้หนืดขึ้นมานิดๆค่ะ ลองให้เหลวๆกับน้องก่อนก็ได้ค่ะ บ้านนี้ช่วงแรกที่ให้นางก็ไม่เอาค่ะ พอสักสองอาทิตเริ่มชิน