ท้องแตกลาย

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนท้องถ้าท้องไม่แตก พอคลอดแล้ว ท้องจะแตกลายไหมคะ

1 Trả lời

ลายคะแม่ บ้านนี้ตอนท้องดูเหมือนไม่แตก แต่ตรงสะโพกแตกสะบัดเลยแม่ เป็นเส้นแดงๆเลย ส่วนตรงหน้าท้องไม่แตกเลยแต่พอหลังคลอดหน้าท้องยุบจะมีเส้นขาวๆคะ จนปัจจุบันลูก1ขวบ1เดือนแล้วก็ยังมีอยู่เลยคะแต่ก็พอจางลงหน่อย