หลังคลอด ปจด จะมาภายในกี่เดือนคะ

คลอดธรรมชาติ อยากทราบว่า พอคลอดแล้ว ประจำเดือนจะมาอีกทีกี่เดือนกลังจากนี้คะ ..?

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ บางคน 2 เดือน ส่วนเรา1.2 ปีค่ะ

5y trước

นานขนาดนั้นเลยหรอคะ เพิ่งทราบ 😒😒 ถ้าจะมีน้องต่อเลย ก็ต้องรอให้ ปจดมาก่อนแบบนี้ ถูกไหมคะ