น้ำคาวปลาหลังคลอด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปกติหลังคลอด น้ำคาวปลากี่วันถึงจะหมดค้ะ

น้ำคาวปลา แม่บ้านนี้ถ้าจำไม่ผิดประมาณ2อาทิตย์ได้ค่ะ ไม่เกิน1เดือน เพราะประจำเดือนมาหลังคลอดลูก1เดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าาา

ตอบยากมากค่ะแม่ แต่ละคนต่างกันค่ะ เพื่อนสนิทเรามีเป็นปีๆเลยค่ะ แต่ตรวจแล้วร่างกายแข็งแรงปกติดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าาา

ไม่เกิน 1 เดือนค่ะ

ไม่เกิน1เดือนคะ

5y trước

ขอบคุณค้าาา😀

.