น้ำคาวปลาหลังคลอด

แม่ๆที่คลอดลูกแล้วน้ำคาวปลาแม่ๆมากันกี่วันหรอคะ

บ้านนี้จะ1เดือนละยังมีจางๆยุคะ วันที่26มค.นี้หมอตรวจหลังคลอด

บ้านนี้29วันค่อยๆจางแต่ยังมีอยู่ต้องใส่ ผ้าอนามัยตลอด

ตอนนี้1เดือนกว่า แล้วค่ะ ยังมีแบบจางๆอยุ่ค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือนยังไม่หมดเลยค่ะ

บ้านนี้หมดเดือนนึงพอดีค่ะ

21 วันแล้ว ยังไม่หมดเลยค่ะ

2y trước

เป็นช่วงแรกค่ะ

ของเรา 1 เดือนค่ะ

1 เดือนหมดค่ะ