ปั้มนม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ นานแค่ไหนที่ไม่ได้ปั้มนม นมหมดคะ พอดีจะไปสอบ 1 อาทิตย์ กลัวกลับมาปั้มต่อไม่มีนมให้ลูกค่ะ รบกวนผู้รู้ตอบด้วยนะคะ ในเน็ตไม่มีข้อมูลเลยมาถามประสบการณ์จริงจากแม่ๆ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ของเรา3-4วันค่ะ ถ้าไม่ทำอะไรกับนมเลยจะหดหายไปเอง ถ้าไม่ปั๊มออกจะคัดตึงมากแล้วจะหดหายไปเ