นน.ก่อนท้องกับปัจจุบัน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ก่อนท้องกับปัจจุบัน นน.ขึ้นมากี่โลค่ะ บ้านนี้4เดือนขึ้นมา10โลแล้ว ?? ออกจากโรงบาลปุ๊บท้องเลย ไม่แน่ใจว่าขึ้นจากน้ำเกลือด้วยรึป่าว ??

ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้33wแล้วขึ้นมา4โลเองกลัวน้องตัวเล็กมากแต่ก้อกินบ่อยน่ะ

23w. ขึ้นมา3โลค่ะ. หมอบอก น.น ตัวน้องดี. ระดับน้ำคร่ำดี. ขนาดตัวโตตามวัยดีค่ะ

บ้านนี้ตอน4เดือนน.นไม่ขค้นเลยค่ะ. ตอนนี้8เดือนแล้วน.น ขึ้นมา17กิโลเร็วมาก

บ้านนี้ก่อนท้อง52 เเพ้ท้องนน.ลดเหลือ 50ตอนนี้4เดือนกว่า นน. เพิ่ง53เองค่ะ

5y trước

นี่ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ กินได้ทุกอย่างเลย 😂🤣 เพราะแบบนี้ด้วยมั้งถึงพุงมาขนาดนี้

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก48​ ตอนนี้ท้องได้39+3wแล้วหนัก61ขึ้นมาตั้ง13โล😄😄

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นเกือบ10โลเลยคะ ตกใจกับน้ำหนักตัวเองมาก

5 เดือน ขึ้นมา 6 ค่ะ แพ้ท้องลดไป 3 กก. ก่อนท้อง 49 ตอนนี้พึ่ง 52 ค่ะ

3เดือน กำลังจะ 4 เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ลงมานิดหน่อย 1-2 โล

บ้านนี้31weekก่อนท้อง46 แพ้ท้องเหลือ42 ตอนนี้ขึ้นมา52แล้วค่ะ

ก่อนท้อง49ก. กตอนนี้ท้องได้7เดือนน้ำหนักขึ้นมาที่72ค่ะ