กินอะไรก็พร้อมจะอ้วกออกทุกครั้งเลย(ท้องแรก)

ถามแม่ๆหน่อยคะเรามีน้องตอนนี้ 3เดือนนิดๆแล้วแต่เวลาเรากินอะไรเข้าไปทำไมมีอาการแบบจะอ้วกออกมาคืนตลอดเลยเกิดจากอะไรคะ เข้าใจว่าแพ้แต่มันไม่เหมือนเดิมคะ กินข้าวหรืออะไรเสร็จก็แบบเลี่ยนๆจะอ้วก แบบบอกไม่ถูกคะ ใครเป็นบ้างคะ แชร์หน่อยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นหนักด้วย ลุกไม่ได้มึนเวียนหัวจะอ้วก นอนซมไปหลายวันหลายคืนเลยค่ะ เป็นจนตอนนี้6เดือนแล้วยังไม่เบาลงเลยจ้า