กินอะไรก็พร้อมจะอ้วกออกทุกครั้งเลย(ท้องแรก)

ถามแม่ๆหน่อยคะเรามีน้องตอนนี้ 3เดือนนิดๆแล้วแต่เวลาเรากินอะไรเข้าไปทำไมมีอาการแบบจะอ้วกออกมาคืนตลอดเลยเกิดจากอะไรคะ เข้าใจว่าแพ้แต่มันไม่เหมือนเดิมคะ กินข้าวหรืออะไรเสร็จก็แบบเลี่ยนๆจะอ้วก แบบบอกไม่ถูกคะ ใครเป็นบ้างคะ แชร์หน่อยคะ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆหายไวๆค่ะ

นี่แพ้จนจะเข้าเดือนที่สี่แล้วค่ะ​ อ้วกตลอดเหมือนกัน​ เหนื่อยมากเลย​ พยายามกินทีละนิดอ่ะค่ะ​แต่กินบ่อยขึ้น​ อ้วกก็ปล่อยให้อ้วกไป​ แต่ต้องพยายามสังเกตน้ำหนัก​ตัวเองนะคะ​ อย่าให้ลดลงเยอะ

เป็นเหมือนกันค่ะแค่คิดก็อ้วกแล้วขนาดยังไม่ได้กิน

อาการแพ้ท้่องคะ บาง 3-4เดือนก็หาย บางคนแพ้ยันคลอด

5y trước

กินอะไรก็จะอ้วกเลยคะทรมานดีจัง

กระอักกระอ่วนของที่กินเข้าไปค่ะ

เป็นเหมือนกันคะเป็นตั้งแต่เดือนแรกเลยคะ กินอะไรไม่ค่อยได้กินได้อยู่ก๋วยเตี๋ยวสงสัยน้องชอบ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นหนักด้วย ลุกไม่ได้มึนเวียนหัวจะอ้วก นอนซมไปหลายวันหลายคืนเลยค่ะ เป็นจนตอนนี้6เดือนแล้วยังไม่เบาลงเลยจ้า