เซรั่ม-ครีม

ถามแม่ๆหน่อยคะคือตอนนี้เป็นสิวหนักมาหนักที่สุดคือตรงมูกเป็นสิวเม็ดใหญ่ๆแต่ไม่มีหัวแล้วก็สิวพุดตามหน้าใคัยพอจะเเนะนำครีมหรือเซรั่มได้บ้างคะของแบบคนท้องใช้ได้นะคะ ขอบคุณแม่ๆมากคะ

1 Trả lời

หน้าจะเกิดจากฮิโรมินที่เปลี่ยนไปของคุณแม่นะค่ะ พยายามล้าง หน้าบ่อยๆ