เป็นสิวตอนท้อง ขอวิธีรักษา

แม่ๆแนะนำ ครีม เซรั่ม หรือ ครีมใน 7-11 ที่ใช่ได้ตอนท้องหน่อยค่ะ สิวเห่อหนักมากก

พยายามใช้มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวให้แข็งแรงไปก่อนค่ะ สิวฮอร์โมนตอนท้องรักษายาก แต่เดี๋ยวคลอดก็หาย

บ้านนี้ยิ่งทายิ่งเป็นเลยค่ะ ทาได้แต่เจล