ผ้าอ้อม

ถามแม่ๆหน่อยคะ จะซื้อผ้าอ้อมไห้ลูกควรซื้อผ้าอ้อมเป็นผ้าแบบไหนคะ

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมสาลูค่ะ ไม่ฟอก ไม่ย้อมสี คุณสมบัติเด่น คือ ซักแล้วไม่เป็นขน แห้งไว ระบายอากาศดี เหมาะที่จะใช้ในฤดูฝน เพราะแห้งเร็วมาก ซักง่าย ซักแล้วเนื้อไม่ยุ่ย

บ้านนี้ซื้อเป็นแบบเยื่อไผ่+คอตต้อนค่ะนิ่มมากยิ่งซักยิ่งนิ่ม

โดยส่วนตัวบ้านนี้ ผ้าสาลู24*24/27*27อย่างล่ะแพ็คคะ

ที่บ้านซื้อเตรียมเป็นผ้าสำลีค่ะ นุ่มกว่าสาลู

บ้านนี้ซื้อไว้ทั้ง 2แบบค่ะ สาลู กับ สำลี

ผ้าสาลูค่ะ ซักบ่อยๆผ้านิ่มไม่เป็นขุย 😊

บ้านนี้ซื้อสาลูกับสำลีมาค่ะ

ผ้าสาลูหรือผ้าเยื่อไผ่ค่ะ

บ้านนี้ใช้ผ้าสาลูคะ

บ้านนี้ซื้อสาลูคะ