ถามแม่ๆหน่อยคะ

มีแม่คนไหนเป็นไทรอยด์เป็นพิษแล้วลูกมีปัญหามั้ยคะ

บ้านนี้แม่ก้อเป็นค่ะเป็นไทลอยด์เป็นพิษ+ใจสั่นค่ะตอนท้องจะหาหมอบ่อยกว่าคนปกติค่ะ ตอนตรวจเลือดน้องได้1เดือนค่ะผลเลือดออกมาปกติค่ะไม่ติดจากแม่เพราะหมอแนะนำให้กินนมชงค่ะเพราะกลัวจะติดทางสายเลือดเวลาน้ำนมออกจากเต้า ปัจจุบันน้องได้8เดือนกว่าค่ะแข็งแรงดีทุกอย่างส่วนแม่ต้องไปตรวจเลือดทุกเดือนค่ะ ตอนออกน้องออกมา2โล8ค่ะ น้ำหนักปัจจุบัน10โล1ค่ะหมอบอกตามเกฐ์ทุกอย่าง สู้ๆๆๆๆนะค่ะอย่าคิดมากนะค่ะ

4y trước

น้องทานนมแม่อย่างเดียวนะคะ

บ้านนี้เเม่ก็เปนไทรอยเป็นพิษค่ะ คลอดน้องออกมาก็ปกติทุกอย่างตอนนี้น้องได้4เดือนค่ะทานนมแม่ล้วนๆด้วยค่ะ

4y trước

หมอบอกว่าน้องมีค่าความเป็นเอ๋ออ่ะคะ เลยกลัวว แต่น้องปกติทุกอย่างนะคะ ทานนมแม่อย่างเดียว