ทีมคลอดเมษายนค่ะ

ถามแม่ๆประสบปัญหาการนอนไม่หลับบ้างไหมค่ะ กลางวันทำงาน กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ หลับๆ ตื่นๆ ร่างกายเหมือนจะไม่ไหว เป็นปกติสำหรับแม่ท้องไหมค่ะ เครียดมากเลยค่ะ 😭😭 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ของเรา 28w 2d เริ่มนอนลำบากค่ะ รู้สึกว่าน้องก็ตัวใหญ่ขึ้น นอนพลิกไปพลิกมา เพราะกลัวทับน้องนาน ตะแคงทีน้องอยู่ใต้ ห่วงน้องเลยนอนพลิกทั้งคืนไม่กล้าทับข้างใดข้างหนึ่งนานๆ ตะแคงนานๆก็รู้สึกเหมือนเจ็บนิดๆพอเปลี่ยนท่าก็หาย

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้คนโต 1.9ขวบ กลางคืนก็ร้องไห้บ่อยๆ คนเล็กในท้องก็ดิ้นดีช่วงกลางคืน กลางวันต้องทำงาน ก็ได้แต่อดทนช่วงพักเที่ยงค่อยงีบสักตื่นค่ะ

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ ไตรมาสสุดท้ายละนอนไม่หลับเลย พลิกตัวทีก็ตื่น เข้าห้องน้ำก็บ่อย กลางวันยังต้องทำงานอยู่ อิแม่เครื่องจะน็อค สู้ๆนะคะ

เหมือนกันค่ะแม่ พลิกตัวแต่ละที ปวดไปทั้งสะโพก เข้าห้องน้ำบ่อย กลางคืนน้อยดิ้นจนแม่นอนไม่ค่อยหลับ แม่นี้เพลียเลยค่ะ😂

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดหลัง ปวดขา จะพลิกตัวแต่ล่ะทีต้องค่อยๆพลิก ส่วนเรื่องการนอนหลับ หลับได้ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

เป็นปกติค่ะ เเต่เเม่บ้านนี้หลับดีมากเรย ง่วงทั้งวันกลางคืนตื่นมาปัสสาวะเเล้วไม่ถึงสองนาทีหลับต่อเรยค่ะ นอนเก่งมาก

2y trước

นอนหลับสบายดีมากเหมือนกันค่ะ😄

เป็นเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 9 เมษาคะ ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยจะหลับคะ หลับๆตื่นๆ เข้าห้องน้ำบ่อยมากคะแม่

ตอนกลางคืนปวดฉี่บ่อยมากค่ะมีผลกับการนอน เลยมานอนกลางวันเอาค่ะ ปวดทั้งตัว หายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะช่วงกลางคืน

25 เมษา 66 แม่นอนเก่งมาก หลับตั้งแต่ 2-3 ทุ่ม ตื่นตีห้าไปทำงานทุกวัน วันหยุดก็นอนทั้งกลางวันกลางคืน 🤣

กำหนด 3 เม.ย. ค่ะ นอนหลับปกติค่ะ เจอแต่ปวดหลังค่ะ ทำได้แค่ทายาหม่องที่หลัง ถูๆๆ ไม่ได้นวดอะไรค่ะ

เหมือนกันเลยคะ ดิ้นเก่งกลางคืน แม่มานอนตอนเช้าแทนทุกวันเลย กำหนดคลอด 29 เมษา