ทะเลาะกับคุณพ่อบ่อย

ถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะว่าช่วงไตรมาส1เข้าสู่ไตรมาส2ทะเลาะกับคุณพ่อบ่อยไหม เรานิ่ระแวงคุณตลอดเลย ทะเลาะจนกลัวจะได้เลิกกัน

บ้านนี้ก็ทะเลาะกันบ่อย พึ่งมาเป็นตอนท้องนี่แหละค่ะ แต่สามีบ้านนี้เข้าใจ ว่ากำลังท้องอารมมันแปรปรวน เวลาทะเลาะกันเค้าจะเงียบไม่เถียง เอาง่ายๆคือยอมให้เมียบ่น😂 สู้ๆนะค่ะแม่ ช่วงนี้ฮอร์โมนเราแปรปรวน✌🏻

ทะเลาะเรื่อยๆค่ะ แต่ก้พยายามทำใจสบายๆค่ะ ทะเลาะไปก้อึดอัดทั้งคู่ค่ะ เพื่อลูก บางอย่างก้ไม่สนใจดีกว่าค่ะ ดูหนังฟังเพลงไปค่ะ