ท้องไตรมาส2

ตอนนี้ท้องแรก เข้าสู่ไตรมาส2 มีอาการไข้สูง เป็นหวัดคัดจมูก แม่ๆแต่ละบ้านทานยายังไงกันบ้างคะ

ทานยาพาราได้ค่ะแม่แต่ถ้าแน่นจมูกแนะนำจิบน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะบ้านนี้ตอนไตรมาสแรกเป็นบ่อยมากชอบจามเป็นหวัดแล้วก้อคัดจมูกค่ะตอนนี้เข้าไตรมาสที่2แล้วค่อยยังชั่วขึ้นมากค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทานคะ ให้หายเอง เเต่ใช้เวลาหน่อย ล่าสุด ตอน32 วิคก้เจ็บคอ เเล้วไปหวัดด้วย เกือบ2 อาทิตยหาย บ้านนี้ไม่ค่อยชอบทานยาเลย