ท้องอืดกินนิดหน่อยปวดท้อง

ถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้7วีค5วันแล้ว เวลกินข้าวรึกินอะไรนิดๆหน่อยๆ จะจุกท้องแน่นไปหมดแน่นจนอ้วกค่ะ แบบนี้ปกติมั๊ยคะมีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ทานได้ทีละนิด แต่ทานบ่อยมากเลย

5y trước

แม่กินไม่เคยหยุดปากค่ะ ถ้าท้องว่างทีไรจะอ้วกทุกที กินมากก็อ้วกอีกค่ะ เพลียยยย