เลือดออก

ถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์กับอีก1อาทิตย์ เมื่อคืนมันมีคล้ายเลือดเป็นสีน้ำตาลออกมา แต่ออกไม่เยอะ ตอนนี้ก้อหยุดแล้ว จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม คนท้องไม่ควรมีเลือดออก