เจ็บท้องหลอก

ถามแม่ๆทุกคนหน่อยนะคะ เรา25วีค1วัน มีอาการเจ็บท้องลงข้างล่างจิมิ ท้องแข็งร่วมด้วย แต่ใน1วันเราจะเป็นแค่1-2ครั้งเอง มันปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

สู้ๆ นะคะแม่