แม่ท้องหนา

ถามแม่ๆที่หน้าท้องหนาหน่อยค่ะซาวด์เห็นน้องตอนกี่วีคกันคะบ้านนี่15วีคฝากรพ.รัฐหมอซาวด์ไห้มีแต่ฟิล์มดำๆไม่เห็นน้องเหมือนแม่ๆคนอื่นเลยแม่กะว่าจะไปซาวด์ดูที่คลินิกเองหมอไม่พูดอะไรด้วยเลยแม่บ้านนี้เศร้าอยากเห็นน้องเหมือนคนอื่นๆบ้าง?

เปนกับเครื่องซาวด์ค่ะ ถึงจะหน้าท้องหนา15วีค เห็นน้องชัดแล้ว ต้องคลีนิคค่ะ ชัดแจ๋ว

15 วีคน่าจะเห็นแล้วนะคะ เครื่องซาวน์ไม่ดีหรือเปล่า แม่ไปที่คลินิกเลยค่ะ