ทำหมันสามีต้องเซ็นยินยอมไหม

ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ทีค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่2ได้34+3วีคแล้วค่ะ อยากจะทำหมันเลย จำเป็นไหมคะที่สามีจะต้องเซ็นยินยอม หากสามีไม่ยอมเซ็นให้ แต่เรายืนยันกับหมอว่าจะทำโดยที่สามีไม่ต้องเซ็นได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สามีต้องยินยอมคะ แต่มีบางกรณีที่หมอจะให้คนไข้เซ็นคนเดี่ยวได้ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ