ถามแม่ๆที่คลอดแล้ว

ถามแม่ๆที่คลอดแล้ว น.น ลูกตอนคลอดออกมา ตรงกับที่หมอซาวมั้ยคะ มากรึน้อยเยอะไหมคะ หรือตรงกับที่หมอซาวคะ

ไม่ตรงค่ะ ตอนหมอซาวด์บอกว่าเด็ก นน.3000กว่า พอคลอดออกมา2460ค่ะ งงมาก

ไม่ตรงค่ะตอนหมอซาว น.น 2750 กรัม ตอนคลอด น.น 3510 กรัม ค่ะ

ไม่ตรงค่ะ ซาวก่อนคลอดอาทิตย์นึง2800 พอคลอดน้องได้3110

ของเราตอนท้อง 2 หมอซาวด์ว่า 3,000 ขึ้น พอคลอดออกมา 2,890

ส่วนใหญ่จะมากกว่าค่ะ เพราะเด็กโตขึ้นทุกวันค่ะ

มักจะคลาดเคลื่อนค่ะ ออกมาหนักกว่าเล็กน้อย

ไม่ตรงค่ะ หนักกว่า หมอซาวด์2,500 g คลอดมา 2,790 g ค่า

น้อยกว่าค่ะ ก่อนคลอดซาวด์3990 คลอดออกมา3940 ค่ะ

ซาวด์ก่อนผ่าคลอด 3 วัน ได้ 3200 คลอดออกมา 3500 ค่ะ

ไม่ตรงค่ะ หมอซาวด์ 3700 พอคลอดน้องได้ 3510 ค่ะ